ขอวิธีกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้38+4วันแล้วค่ะ กำหนด22ตุลา อยากแตกแล้ว

อยากแตกแล้วค่ะ น้องไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะ แม่อึดอัด จุกไปทุกส่วนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด22ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมาก🤣

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด22ตุลา

2y ago

มีแต่อาการท้องแข็งแต่ก็มีปวดบ้าง