ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกกันแล้วค่ะ ตอนแตกมากเลยค้ะตอนนี้😄💗👼💙

อยากแตกแล้ว💙

ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกกันแล้วค่ะ ตอนแตกมากเลยค้ะตอนนี้😄💗👼💙
2 ตอบกลับ

40วีค เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเป็นระยะๆ... ใกล้แล้วค่ะ #คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

ใกล้แล้วคุณแม่