37+1นอนอยากมากเลยค่ะนอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยเจ็บข้างล่างซีกโครงค่ะแม่ท่านนัยเป็นมัยค่ะ นอนก็ไม่หลับบ

อยากแตกแล้วค่ะ

37+1นอนอยากมากเลยค่ะนอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยเจ็บข้างล่างซีกโครงค่ะแม่ท่านนัยเป็นมัยค่ะ นอนก็ไม่หลับบ
2 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะ แม่เอาหมอนมารอง ดันข้างหน้าข้างหลังไว้เวลานอนค่ะ

37+1เหมือนกันเลยจ้า