แบบไหนเรียกท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดหรือยังคะ 37+1 อยากแตกแล้วค่ะ #ท้อง2

แบบไหนเรียกท้องลด
3 ตอบกลับ

นี่สังเกตตัวเองท้องลดเพราะน้องดิ้นต่ำกว่าเดิมค่ะ คือหัวดิ้นอยู่เกือบแถวปากมดลูกเลยแล้วท้องก็ไม่ชิดหน้าอกเท่าเมื่อก่อนค่ะแบบสังเกตได้เลย ส่วนตัวเราท้องแหลมเลยสังเกตง่ายหน่อยว่าท้องลดตอนนี้ 37+5 week แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก ดูไม่เป็นเลยค่ะ แต่สำหรับตัวเราเอง 37+5แล้ว รู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กลงค่ะ

37 5w ท้อง2เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้จะคลอดแล้วทำไมท้องไม่ตำลงเลย😅