สองถามแม่ๆค่ะ37วีค1วัน อยากแตกแล้วค่ะ

ท้องเสียบ่อย กินได้น้อย ปวดท้องเตือนบ่อยมาก เมื่อไหร่จะคลอดค่ะ 😂😂

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่37วีค ตอนนี้38+5วีค ยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo ago

อึดอัดมากค่ะ อยากแตกมากๆ

มีอาการท้องเสีย+ปวดเตือน คือใกล้คลอดแล้วค่ะ

10mo ago

อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว 😂

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่ ทนหน่อยน่า

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้38+2 มีอาการบ้างแล้ว ☺️

37+4..เจ็บเตือนบ่อย..เจ็บจิมิมากค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้38วีคแล้ว เงียบกริบ😂

10mo ago

บ้านนี้เตือนบ่อยมาก