37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา

อยากแตกแร้วค้าอึดอัดมาตอนนี้😂อยากเห้นหน้าแร้วค้ะอยากไห้ออกใวๆ555😃แม่ๆบ้านใหนคลอดสิงหาบ้างค้ะ😊

37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา
58 ตอบกลับ

36w ค่ะอยากแตกแล้วคะทีมสิงหา

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียว✌️✌️

36​ week กำหนด 24​ สิงหาคม​ ​ค่ะ

3y ago

ทางนี้ก็เฉยๆอยู่เหมือนกันค่ะ

เจ็บเตือนทุกวันทรมานมาก

บ้านนี้16สิงหาคะ37สัปดาห์​

3y ago

มีท้องแข็งคะแต่ไม่ถี่​คะ

บ้านนี้ 11 สิงหาคมจ้า 37+5

35w+2dค่ะ กำหนด30สิงหาค่ะ

ใกล้แล้วๆ สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้14สิงหาจ้า

2สิงหาจ้า​ 39วีค​ 🥰