3 สิงหากำหนดคลอด

หมอกำหนดคลอด 3. สิงหา เเต่คิดว่าไม่น้าเกินสิ้นเดือนหน้า 555 มีใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค้ะ ขอดูพุงหน่อย😊💗

3 สิงหากำหนดคลอด
121 ตอบกลับ

3สิงหาเหมือนกันเลยค่ะคิดเหมือนกันไม่น่าถึงอึดอัดมากเดินนั่งก็ลำบากเราท้อง2ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยอึดอัดขนาดนี้เลยท้องใหญ่มากกกกนำ้หนักขึ้น21กิโล

4y ago

ท้องสองคะอึดอัดจิงๆ​ ท้องแรกสบายมากท้องนี้อึดอัดืำไรลำบาคมากคะ

3 สค.เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ก่คิดเหมือนกันว่าคงไม่เกินสิ้นเดือนกค. ตื่นเต่นอยากเจอหน้ามาก (ท้องแรก)

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ รอลุ่นว่าจะคลอดวันไหน คิดว่าก่อน 3 ส.ค. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8สิงหา แต่คิดว่าไม่น่าถึงกำหนดคลอด กลัวแตกก่อน ตอนนี้เริ่มจะเจ็บท้องแล้ว

12สิงหาค่ะแต่ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วปวดน่วงๆๆท้งค่ะเป็นๆๆหายๆทรมานมากค่ะ

8. สิงหาค่ะ. ช่วงนี้ท้องปันบ่อยมาก แข็งบ่อยมาก หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด😞

กำหนดคลอด10สิงหา แต่ไม่หน้าจะเกินเดือนหน้า เริ่มจะเดินไม่ไหวเเย้ววว😄😄

3 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ สิวขึ้นตามตัวตามท้องฝ้าขึ้นจัดเต็มมากค่ะ

บ้านนี้กำหนอคลอด 5 สิงหา แต่คิดว่าไม่น่าจะเกินเดือนกรกฎาเหมือนกันค้ะ

4y ago

ท้องมีแต่รอยแผลเป็นค่ะ มีตุ่มขึ้นที่เยอะมากค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มหายแร้ว

บ้านนี้กำหนด24สิงหา​ คิดว่าไม่เกินปลายเดือนหน้าเหมื่อนกันคะ​