33w กำหนดคลอด1สิงหา

จากใบซาวน้ำหนักน้องมากไปหรือเปล่าคะ อยากดูภาพใบซาวจากแม่ๆท่านอื่นจังเลยค่ะ😂 น้ำหนักในใบซาวเชื่อถือได้จริงมั้ยคะ555

33w กำหนดคลอด1สิงหา
2 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์แม่33 สัปดาห์ ขนาดตัวของน้องเริ่มโตเต็มที่ การอัลตราซาวด์ในอายุครรภ์ ที่ มากกว่า32สัปดาห์ขึ้นไป อัตตราการแม่นยำจะน้อย กว่าการที่อายุครรภ์น้อย และผลอาจจะ คลาดเคลื่อนจาก จาก1-5กรัม ก็เป็นไปได้สูงค่ะคุณแม่

+/- นิดหน่อยค่ะ ไม่ตรงเป๊ะ