37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม

อยากเเตกมากเเล้วค่ะตอน แม่อึดอัดเต็มที่เเล้วจร้า เจ็บเล่นอยู่ทุกคืนเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม
17 ตอบกลับ

บ้านนี้29ธันวา ปวดน้องสาวมากลุกไม่ไหวเลยบาวทีเหมือนโดนเข้มแทงตรงน้องสาวเลยค่ะ เป็นหลายอาทิตแล้วไม่หายสักที

3y ago

บ้านนี้28ธันวา ปวดเหมือนกันคะเเละปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดตั้งเเต่28วิค ตอนนี้37+1w แล้ว ยิ่งตอนตื่นนอนลุกขึ้นจะเดินยกขาที แทบจะร้องเรยแม่

บ้านนี้ยังไม่อยากให้รีบออก อยู่ในท้องไปก่อน ขอรอกลับไปคลอดตจว. แม่กำลังลุ้นค่ะ กำหนด21นี้

อายุครรภ์เท่ากันทำไมกำหนดคลอดไม่เท่ากันคะของเราก็37w5dแต่กำหนดคลอด23ธันวา😆😂

3y ago

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้ 37+5 กำหนดคลอด 23 ธ.ค.64 เหมือนกันจ้า

บ้านนี้17ธันวาโดนหมอกระตุ้นไปแล้ววันนี้รอดูอาการค่ะจะแตกไหมน๊า🤣🤣

กำหนด 2ม.ค. แต่บอกว่าน่ะจะพ้นเดือนธันวา 36+5 ก็มีเจ็บเตือนอยู่บ้างแล้ว

37+5เท่ากัน กำหนด23ธันวา หมอนัดผ่า20ธันวาค่ะ แต่น้องน่าจะออกมาก่อน 😂

บ้านนี้20ธันวาเช่นกันจ้า38week1วันยังเงียบยู่เรยอยากให้ออกมาเร็วๆจัง

3y ago

เท่ากันเลย 20ธันวา 38 week ได้แต่ท้องแข็งบ่อยๆเลยค้า

บ้านนี้ก้ออยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ กำหนด30ธันวานี้

บ้านนี้แม่ 30 ธันวาแต่ลูกทำท่าจะออกก่อนเร็วๆนี้ค่ะ

บ้านนี้31ธันวาอยากแตกแล้วเหมือกัน สู้ๆนะแม่

3y ago

อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะแม่