37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม

อยากเเตกมากเเล้วค่ะตอน แม่อึดอัดเต็มที่เเล้วจร้า เจ็บเล่นอยู่ทุกคืนเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม
17 ตอบกลับ

บ้านนี้31ธันวาอยากแตกแล้วเหมือกัน สู้ๆนะแม่

3y ago

อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะแม่