37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม

อยากเเตกมากเเล้วค่ะตอน แม่อึดอัดเต็มที่เเล้วจร้า เจ็บเล่นอยู่ทุกคืนเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37w+5d กำหนดคลอด 20 ธันวาคม
17 ตอบกลับ

บ้านนี้24ธันวาคมอยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ 8 ธันวายังเงียบอยู่เลย40wแล้ว

3y ago

สู้ๆนะค่ะ 💪🏻✌🏻

บ้านนี้36+1 กำหนดคลอด24ธันวา

แม่ได้ลูกชายป่าวคะ

คลอดง่ายๆนะคะ

สุ้ๆๆเด้อ

สู้ๆค่ะ