อยากมีน้องแล้ว

ประจำเดือนมา4-5ครั้งแล้วตั้งแต่เลิกฉีดยาคุมแต่จำได้คร่าวๆว่าเดือนกรกฏาคมมาวันที่6เดือนสิงหามาวันที่1พอมาเดือนนี้ก้ยังไม่มาปล่อยมาหลายเดือนอยากมีน้องสักทีตรวจก้ไม่เจอ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากมีน้องแล้ว
2 ตอบกลับ

รอประจำเดือนมา แล้วนับไป14วันนะคะ ช่วงไข่ตกน่าจะมีโอกาสท้องมากขึ้น เค้ากับแฟนคือเดือนเดียวมีน้องเลย เร็วมาก เดือนแรกแฟนก็บ่นว่าเราสุขภาพไม่ดีรึป่าวทำไมไม่ท้อง นี่ก็แอบคิดว่าคงเป็นงั้น ผ่านมาอีกเดือนสรุปท้อง 5 วีคแล้ว เค้าบันทึกวันที่มีอะไรกับแฟนไว้ แล้วเพิ่งมาศึกษาเรื่องวันไข่ตก สรุปบังเอิญมีอะไรกันวันนั้นพอดี ก็ท้องเลย 😅

4y ago

จ้าเขาก็ทำมาจะ2_3เดือนแต่ประจำเดือนมาตลอดอดเลยแต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยจ้าก็รอลุ้นอยุ่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ รอ มา 4 ปี .ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ