อยากเห็นใบซาวด์ แม่ๆ

อยากเห็นใบซาวด์แม่ๆตอนช่วง 3-4เดือน รู้เพศกันยังคะ

25 ตอบกลับ

รู้เพศตอนช่วง 19วีคค่ะ แต่เห็นแบบชัวๆชัดๆเลยตอนช่วง24วีคค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วจ้าา❤️

3เดือน เพศอะไรดูไม่ออกค้าา เเต่ตอนนี้5เดือนเเล้วค่ะ🤗😍❤️

ภาพนี้ตอน4-5เดือนค่ะ แต่ปัจจุบันนี้7เดือนกว่าแล้ววว😊

อัลตร้าซาวด์ตอน14วีค ตอนนี้ได้15วีคแล้วคะ

ของเราค่ะ รู้เพศตอน16w ลูกสาว น้องไม่หนีบ

บ้านนี้ได้เพศหญิงจ้าา ตอนนี้ได้18w4dค่ะ

ท่าก้นแต่ดุไม่ออกว่าชายหรือหญิง

ตอน15วีคค่ะหมุนรอบหนีบพร้อม😅😅

16 week ผู้ชาย หมอบอกจู๋ชัดมากค่ะ

ตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้36+6แล้วค่ะ