แม่ๆ ขอดูใบอัลร้าซาว 7 week หน่อยได้ไหมคะ

อยากเห็นอัลตร้าซาว7 week ว่าเหนอะไรบ้าง

16 ตอบกลับ

ภาพไม่ค่อยชัด แต่ในจอเห็นตัวเล็กชัดเลยค่ะ หัวใจเต้นตุ๊บๆ อันนี้ซาวช่องคลอด ตอนซาวหน้าท้องก็เห็นชัดค่ะ เห็นเหมือนๆกันเลย (แม่เห่อเลยซาว2แบบ2รอบเลยตอน7+2w) 🥰

ตอนเรา7 w เจอแต่ถุงตั้งครรถ์กับถุงไข่แดงค่ะกังวลว่าจะเป็นท้องลม พอ8w5d ไปซาวใหม่ถึงเจอตัวจิ๋ว ในภาพตอน7wค่ะ

1y ago

ตอนนี้11w แล้วค่า ในรูปตอน7วีค ของเรากำหนดคลอด8กันยาค่ะ 💖

เห็นตัวน้อง พร้อมเสียงหัวใจ ค่ะ 7w1d ซาด์วทางช่องคลอด

6w 2d เด็กหลอดแก้ว ผ่านตรวจโครโมโซม เพศหญิงค่ะ

เห็นเจ้าตัวเล็กพร้อมเสียงหัวใจจ้า

7 w1d เห็นตัวหัวใจค่ะซาวน์หน้าท้อง

7w1d ค่ะแม่ 🤍🫶🏻 แต่ตอนนี้ 10w2dแล้วค่าา

ตอน7wค่ะ พร้อมเสียงหัวใจน้องค่ะ

เจ้าจิ๋วยุตรงเส้นปะเลยค่ะ

เห็นเจ้าจิ๋วน้อยค่ะ 😊