7วีค เจอตัวน้องยังคะ

อายุครรภ์ได้ประมาณ 7 Week แล้วค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอแม่ๆไปหาหมอกันตอนกี่วีคคะ แล้ว 7 Week เจอตัวน้องหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจโรค ตรวจความเสี่ยง รักษา และรับยา ปล่อยไว้นานอายุครรภ์เกิดบางโรค บางความเสี่ยงจะไม่สามารถตรวจและแก้ไข รักษาได้คะ