ตั้งครรภ์

อยากเห็นหน้าแล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น 10กันยา??????

21 ตอบกลับ

บ้านนี้20กันยาแต่หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนแน่ๆแต่ขอให้อยู่ใน37สัปดาขึ้นไปสัปดาห์หน้าก็37แล้วค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เหลืออีกสัปดาห์เดียวเองค่ะ กลัวมากค่ะ😩😩😩😩

ตื่นเต้นแทนค่ะ​ บ้านนี้กว่าจะคลอดก็ปลายๆเดือนธันวาคมเลย ขอให้คลอดง่ายๆ​ แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แต่กลัวมากค่ะ😁😁😁

ไม่ต้องกลัวคะ บางคนเจ็บ บางคนไม่เจ็บ หากำลังใจรอบข้างเข้าไว้จ้า✌✌

5y ago

ค่ะ แต่ยังกลัวอยู่ดี คนแรกด้วยค่ะ ✌✌✌✌

บ้านนี้9 กันยา แต่ตอนนี้มีมูกใสๆไหลออกมา กลัวไม่ถึง 9 กันยายนคะ

5y ago

หน้าจะเตือนน่ะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ลงเลยค่ะ 39 สัปดาห์แล้วจร้า ตกขาวไหลเยอะมากจร้า

14 กันยา อยากเห็นหน้ามากเลยค่ะตอนนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

5y ago

ใจร่มๆค่ะแม่😁😁😁แม่บ้านนี้อยากเห็นหน้าเหมือนกันค่ะ แต่กลัวมาก😩😩😩

เหมือนกันเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้ว แต่กลัว555 20ก.ย

หมอนัด17กันยา แต่คลอดมาแล้ว28สิงหาเลยจ้า

5y ago

ค่ะ

ลุ้นๆด้วยคนค่ะคุณแม่​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 11 ก.ย มีมูกไสออกแล้ว 2 รอบคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ ตกขาวเลยจร้าไหลเยอะมากค่ะ แต่ถ้ามีมูกไหลหรือเลิอดปะปน หาหมอเลยน่ะค่ะ

บ้านนี้20ก.ย. ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ