ลูกสาวแม่?

กำหนดคลอด​ 10​ มิ.ย.​ วันนี้น้ำเดินตอน​ตีห้าครึ่ง​ เวลานี้นอนรอคลอด​ ทั้งกลัว​ ทั้งตื่นเต้น​ คลอดง่ายๆนะคะลูกสาวแม่?

24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเค้าลูกชาย ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการให้อีแม่ตื่นเต้นเลย ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่​ 😍

ขอให้คลอดง่ายๆ และปลอดภัยทั้งคุณแม่​คุณ​ลูก​นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆขอให้คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงๆไวๆนะคะ✌✌✌

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊😍💞

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ💞

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💞💞

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😍💞

ขอให้​คลอด​ง่ายๆปลอดภัย​ทั้งคู่​นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💞

คุณแม่ สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่💞

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ สมบูรณ์ แข็งแรงนะคะ

4y ago

คลอดน้องแล้วนะคะ​ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ​ ขอบคุณค่ะคุณแม่😍