ตั้งครรภ์

อยากเห็นหน้าแล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น 10กันยา??????

21 ตอบกลับ

บ้านนี้20กันยาแต่หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนแน่ๆแต่ขอให้อยู่ใน37สัปดาขึ้นไปสัปดาห์หน้าก็37แล้วค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เหลืออีกสัปดาห์เดียวเองค่ะ กลัวมากค่ะ😩😩😩😩