ทีมเมษา

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอด 27 เมษา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

ทีมเมษา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19เมษา เงียบมากค่ะ ตอนนี้37+5 เลยนัดผ่าวันที่7นี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🎈

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา แต่ผ่าแล้ว 2 เมษา จ้า