ช่วยแนะนำที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ราคาถูกๆหน่อยคะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะ

อยากเห็นหน้าตัวเล็กค่ะ อยากเช็คความปกติ ใช้สิทธิบัตรฝากค่ะ คุณหมอแค่ให้ฟังเสียงหัวใจ รบกวนแม่ๆแนะนำทีนะคะ ขอชื่อคลีนิกและราคาค่ะ ลองหาดูแล้ว มีแต่ 2,000 +

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สาวที่โรงพยาบาลภูมิพลเสีย1,500 บาทค่ะ

1y ago

ถ้าไม่ได้ฝากท้องที่นั้น ไปซาวได้ไหมคะ