วิธีการนับลูกดิ้นลงในสมุด

อยากเห็นวิธีการนับลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูของแม่ๆคะพอดีไม่เคยจดเลยไม่รู้จะเริ่มจดเริ่มนับแบบไหนคะท้องแรกเลยยังไม่เข้าใจเท่าไหร่คะหมออธิบายแปบเดียวเองคะ

7 ตอบกลับ

รบกวนคุณศรัณยา​ จุลวรสกุลชัย โอนเงินคืนกลับมาทีค่ะ​ พอดีติดต่อคุณไม่ได้ค่ะ​ โอนเงินผิดไปค่ะ​ วันที่​ 31​ มีนาคม​ 2566 เวลา​ 19.52​ ​น. หรือติดต่อกลลับเจ้าของบัญชี น.ส.รัชนก​ บุญรัตน์ประพันธ์ 0959122725​ค่ะ

เราไม่จดแต่ใช้การกะเอาค่ะ ดิ้นเช้าตื่นนอนกี่ครั้ง... หลังอาหารเช้า.. หลังอาหารเที่ยง.... หลังอาหารเย็น... ก่อนนอน... รวมๆต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ก็โอเค

พอดีติดต่อคุณไม่ได้ค่ะ​ โอนเงินผิดไปค่ะ​ วันที่​ 31​ มีนาคม​ 2566 เวลา​ 19.52​ ​น. หรือติดต่อกลลับเจ้าของบัญชี น.ส.รัชนก​ บุญรัตน์ประพันธ์ 0959122725​ค่ะ

บ้านนี้นับเป็น3ช่วงเวลาคะ เช้า กลาง เย็น แต่ละช่วงดิ้นเกิน3ครั้งถือว่าปกติคะ

แม่พอจำได้มั้ยคะลูกดิ้นบ่อยสุดช่วงเวลาไหนบ้าง

2y ago

ก็นับรวมค่ะ 1วันต้องดิ้นเกิน10ครั้ง แล้วก็จด วันนี้ดิ้น14ครั้งก็จดค่ะ ละก็บอกหมอเริ่มนับตั้งแต่08.00-22.00อะไรแบบนี้ค่ะ