วิธีการนับลูกดิ้นลงในสมุด

อยากเห็นวิธีการนับลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูของแม่ๆคะพอดีไม่เคยจดเลยไม่รู้จะเริ่มจดเริ่มนับแบบไหนคะท้องแรกเลยยังไม่เข้าใจเท่าไหร่คะหมออธิบายแปบเดียวเองคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้นับเป็น3ช่วงเวลาคะ เช้า กลาง เย็น แต่ละช่วงดิ้นเกิน3ครั้งถือว่าปกติคะ