ขอดูรูปอันตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ

อยากเห็นรูปอันตร้าซาวด์ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะแม่ พอดีไปซาวด์มาหมอไม่แน่ใจว่าหญิงหรือชาย แต่เห็นเป็นขีด 3 ขีดค่ะ

9 ตอบกลับ

3ขีดนี่ประมาณนี้ไหมคะแม่ หมอส่องให้เราก่อนตรวจนีฟ ตอนนั้น13wได้ ผลนีฟก็ออกมาว่าผช.ค่ะ ปล.ปัจจุบันเรา25wละค่ะ ลุ้นต่อนะแม่ เผื่อน้องเป็นผญ. อิอิ

บ้านนี้หมอบอก มีกลีบและขีดค่ะ แต่ไม่เห็นอัณฑะ หน้าจะผู้หญิง70-80%

อ้าขาโชว์ไปเยยค้า น้องผู้หญิงค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ ป้าหมอบอกแค่น่าจะ ผญ.

เราซาว แฃหมอบอก4ขีดไม่รุ้เพศอะไร

น้องมาเซย์ไฮ น้องเป็นผู้ชายงับ

ชู2นิ้วให้แม่สู้ๆคับ ผมดิ้นเก่ง

ขอดูรูปแม่ค่ะ เราช่วยดูให้

รูปสุดท้ายจู๋เด้มาเลยค่ะ