อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์เพศหญิงค่ะ อายุครรภ์4เดือน

15 ตอบกลับ

ภาพอัตราซาวด์ตอน4เดือนจ้า ได้ลูกสาว แต่ตอนนี้อายุครรภ์ได้33วีคแล้วค่ะ นับวันรอได้เห็นเจ้าตัวน้อยแบ้ว

หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ก็ดูไม่ออกค่ะ

4เดือนกับ5เดือนเหมือนกันเดะเลยคะผู้หญิง

ตอนประมาน5เดือนคะ ตอนนี้36วีค แล้วคะ

ของบ้านนี้ ตอน4เดือนหมอบอกผญ.80%ค่ะ

ไม่มีค่ะ สาปสูญแล้ว ลูกโตแล้ว

รูปตอน 4เดือนค่ะ เพศหญิง

จะ5เดือนค่ะ baby girl

ประมานนี้จ้า