อายุครรภ์4 เดือน

อยากทราบว่ากี่เดือนถึงอัตตราซาวด์ดูเพศได้ค

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ก็ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่ไปฝากเลยนะค่ะ. เพราะหมอจะเช็คพัฒนาการต่าง ๆ ตลอด ดูความสมบูรณ์ของเด็กด้วย สักสี่ห้าเดือน ก็จะรู้เพศแล้วค่ะ ลองถามคุณหมอดูนะค่ะ. ถ้าไม่ซาวด์อีกแนะนำไปคลีนิคแล้วขอซาวด์ได้ค่ะ ค่าซาวด์ 500-1000 ไม่น่าเกินนี้ค่ะ