ทีมตุลาท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วว

อยากเห็นท้องแม่ๆทีมตุลา มาอวดเร๊ววววว

ทีมตุลาท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วว
58 ตอบกลับ

22ตุลาค่ะ เวลานอนเเล้วลุกขึ้นหรือเดินเริ่มจะไม่ค่อยไหวเเล้วค่ะตอนนี้34สัปดาห์แล้ว

กำหนด 18 ตุลา นัดผ่า 5 ตุลาค่ะ 💗 ซาวด์ตอน เกือบ 35 wks 2585 g. ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 57 แล้วค่า 😭🥴

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

หมอบอกน้องได้2,300กรัมแล้ว ส่วนแม่ขึ้น7.5กิโลแล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนเลย😂

กำหนด25ตุลา หมอจะนัดผ่าก่อน1-2สัปดาห์ค่ะ ท้อง2จ้า ผู้หญิงทั้ง2ท้อง😂

กำหนด 27ตุลาค่ะ แต่ลุงหมอบอกน้องตัวโตน่าจะต้นเดือนนะคุณแม่😄😄

ท้องใหญ่เท่าบ้านนี้เลย😅😅บ้านนี้คลอดสิ้นเดือนกันยาจ้า

11 ต.ค จ้า 🤣 ยังเที่ยวปกติเดินสบายๆยุเลย จ้าาา

21ตุลา แต่คิดว่าน่าจะคลอดต้นเดือนมากกว่าจ้า

8เดือนกว่าจะ9เดือนแล้วค่ะ.เริ่มไม่ไหวแล้ว