ทีมตุลาท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วว

อยากเห็นท้องแม่ๆทีมตุลา มาอวดเร๊ววววว

ทีมตุลาท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วว
58 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30ตุลา คุณหมอนัดผ่า16ตุลาคะ

29 ตุลา จ้า 33w+1d อึดอัดอย่างเดียว😆

5 ตุลาค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย

27ตุลาค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

27 ตุลาคะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ 😓

4ตุลาค่ะเเม่ท้องเล็กมากกกๆๆ

20ตุลาจ้าาา แต่ไม่น่าจะถึง🤣

กำหนดประมาณ 17-24 ตุลาคมค่ะ

29 ตุลาค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

27 ตุลา ใหญ่จนจะระเบิดปล้ว