21วิคแล้ว ท้องใหญ่ไปไหม

อยากเห็นท้องแม่ๆ กี่วิคแล้วค่ะ

21วิคแล้ว ท้องใหญ่ไปไหม
9 ตอบกลับ

23weekค่า ท้องแรก บ้านนี้ท้องใหญ่ค่ะ แต่น้ำหนักยังขึ้นมาแค่2โลค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอน21วีคค่ะ มีแต่คนถามว่าแฝด แต่มีน้องคนเดียวค่ะ ซาวด์น้ำหนักน้อง 409 กรัมค่ะ ตอนนี้23วีคกว่ารอซาวด์ใกล้คลอดอีกทีค่ะแม่

ถ้าก่อนท้องแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ

บ้านนี้21วีคเหมือนกินอิ่มเลยค่ะแม่555ท้องไม่ออกเลย

2y ago

กินนิดเดียวก้จุกท้องค่ะกินได้ไม่เยอะเลย

21w เหมือนกันค่ะ เริ่มแน่นแล้ว😁

เรา 30w ประมาณนี้เลยค่ะ

2y ago

ท้องใหญ่จรอึดอัดค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้จะเข้า20wค่ะ

2y ago

ไปพบหมอๆบอกน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ค่ะช่วง3เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะ

21 วีคค้าบบ🥰💜

ปกตินะค่า

2y ago

แม่ว่าโตไปค่ะอึดอัดเเล้วเหมือนทอง8เดทอนเลย