กี่วิคแล้วค่ะ

อยากรู้อายุครรภ์ว่ากี่วิคแล้วมันไม่ตรงกับในแอปเลยค่ะ

กี่วิคแล้วค่ะ
20 ตอบกลับ

34+1W ตามน้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้ก้อไม่ตรงค่ะ แต่ยึดตามประจำเดือนเนื่องจากจดไว้ตลอด มาวันไหนหมดวันไหนมันจึงค่อนข้างเปะค่ะ ส่วนในใบซาวก็ใช้ดูว่าลูกตัวเล็กหรือใหญ่ไปมั้ยสำหรับอายุครรภ์ค่ะ จะได้วางแผนได้ว่าต้องเพิ่มหรือลดอาหารหรือปล่าค่ะ

ตามที่อัลตราซาวด์มาจะตรงเป๊ะมากกว่าคะ อย่าไปนับตามประจำเดือนขาด ของเราใส่วันกำหนดคลอดก้อตรงทั้งในแอ๊พและในผลอัลตราซาวด์

เหมือนกันค่ะ เเต่เชื่อรอบประจำเดือนที่ขาด เพราะซาวด์เเต่ละครั้งอายุครรภ์ก็ไม่เหมือนกันสักรอบ

ต้องอิงจากใบซาวด์ครั้งแรกๆค่ะแม่ ไตรมาสหลังจะไม่คลาดเคลื่อนจากการบำรุงครรภ์ได้ค่ะแม่

อายุครรภ์ในใบซาวด์กับแอฟไม่ตรงกัน สามารถแก้ไขให้ตรงกับใบซาวด์ได้คะ

เอาแบบที่อัตราซาวด์แล้วเปลี่ยนในแอพเอาค่ะ

เราก็ไม่ตรงในใบซาวกับแอพห่างกัน 1 สัปดาห์

ของเราเหมือนกันคะ ในใบu/s 24 วีค แต่ในแอป 28วีค

4y ago

ไข่แม่อาจตกช้าค่ะ หมอจะยึดใบซาวเป็นหลัก แม่ต้องใส่ข้อมูลกำหนดคลอดตามที่หมอแจ้งค่ะ

บ้านนี้ตรงตามหมอบอกแล้วก็ในแอปค่ะ

ของบ้านนี้ก็ตรงนะคะ