ท้องแรก ท้องเล็ก

อยากเห็นท้องแม่ๆ 7 เดือนค่ะ เราท้องแรก 7 เดือนคนอื่นบอกท้องเล็กเราไม่สนใจเพราะไปหาหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกรนแต่วันนี้สามีบอกท้องเล็ก ทำคิดมากเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก ท้องเล็ก
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเข้าเดือนที่6แล้ว ขนาดส่วนตัวแม่เองเป็นคนอวบแต่ตอนนี้ท้อง ท้องเล็กมากใครๆก็มองแทบไม่ออกเลยว่าท้อง แต่ลูกก็แข็งแรงปกติดีค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่✌🏻🤍