อยากเร่งคลอด

อยากเร่งคลอดมากๆค้ะเเม่36วีค3วันเเล้ว บอกหมอไห้เร่งคลอดได้มั้ยค้ะน้องหนัก2538กรัมเเร้ว

26 ตอบกลับ

น้อยไปนะคะสำหรับ 36 week นี่เรา 38 week ผ่าคลอดด้วยนะคะ ยังต้องรอเลย น้องยังเล็กนะคะแม่ ใจเยน

5y ago

บ้านนี้37สัปดาห์2วันเเร้วจ้าา

ใจเย็นนะคะแม่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมคุณหมอจะลงมือแน่นอนค่ะ

รอดีกว่าค่ะ ให้ปอดพัฒนาให้เต็มที่ คลอดได้ 37-40+

เรา 32 วีคยังอยากคลอดเลยค่ะ อดทนๆเพื่อลูกจ้า

ไม่ได้ค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง ไม่เหมาะสมค่ะ

อดทนหน่อยนะคะ 38 ปีขึ้นไปจะดีกว่า

37-38วีคขึ้นไปคะ ถึงจะเร่งคลอด

37weekไปแล้วจะปลอดภัยกว่านะคะ

ไม่ได้ค่า ยังไม่ถึงเวลา

รอคลอดเองนะค่ะ38วีคค่ะ