น้ำหนักแม่

อยากเพิ่มน้ำหนักตัวแม่เองอ่ะค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก สูง157ซม. ก่อนท้อง42 ท้อง2เดือนแรก38 ตอนนี้45 ท้องจะ6เดือน ต่ำกว่าเกณฑ์ไปอีก กลัวลูกตัวเล็กเกินไป และร่างกายลูกไม่แข็งแรง ทำไงดีคะ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ย

1 ตอบกลับ

รูปร่างแม่มีผลเหมือนกันค่ะ ส่วนมากแม่ตัวเล็กน้ำหนักจะไม่เยอะมาก น้ำหนักน้องได้ใช่ไหมคะ ถ้าน้ำหนักน้องได้แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

3y ago

อ้าว นายไปนะคะ ช่วงนี้ควรบอกน้ำหนักเพราะถ้าไม่ผ่าน แม่จะได้บำรุงรัวๆ