ขอคำปรึกษาค่ะ

ก่อนท้อง นน. 38 ตอนนี้42 สส.157ค่ะเปนคนตัวเล็กด้วยผอมมาก ตอนนี้อายุครรภ์34w5d นน.เด็ก2100กรัม กลัวเด็กจะตัวเล็กมากๆไม่ค่อยแข็งแรง ช่วยแนะนำการกินที่ทำให้นน.แม่เเละเด็กขึ้นหน่อยค่ะหมดหนทางจริงๆกินนมก็ไม่ขึ้นสักที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เดี่ยวก็ขึ้นค่ะแม่บ้านนี้37wน้ำหนักน้องพึ่งได้2500gเองจ้า

📌