39+5 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยยยย

อยากเจอน้องแล้ววว แม่ทำทุกอย่างที่เขาแนะนำแล้ววว แต่น้องยังไม่ออกเลย ไม่มีอาการใดๆๆเลยจ้า พ่อไปตามแล้วไม่ออกมาเลยยย แอบกังวลนิดๆ😂

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ

3mo ago

พึ่งไปมาวันที่22จ้า ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กำหนดคลอด27 ถ้าไม่มีอาการไรหมอนัดอีกที29นี้จ้า🥹