ดิ้นแรงมาก??

อยากออกแล้วจ้า ได้ลูกชาย ดิ้นแรงมากเลยคะ ตอนนี้แม่ก็กินเก่งๆ ??แม่บ้านไหนไม่แพ้บ้างคะกินได้บ้างรึป่าว

ดิ้นแรงมาก??
2 ตอบกลับ

กินเก่งจนน้ำหนักขึ้น27โลแล้วค่ะเดินก้อลำบากตอนคลอดคลอดยากแน่เลยอ้วนแล้วไม่มีแรงเบ่ง

5y ago

สุ้สุ้คะแม่บ้านนี้ก้กังวลเหมือนกันคะ

ไม่แพ้แล้วกินไม่หยุดปากค่ะ

5y ago

เราเป้นคนตัวเล้กแต่ท้องมาไม่เคยแพ้เลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ