ดิ้นแรงมาก

รบกวนสอบถามหน่อยครับตอนนี้แฟนผมตั้งครร์ได้5เดือนกว่าๆตอนกลางคืนแฟนผมจะนอนเจ้าตัวเล็กดิ้นแรงมากดิ้นถี่มากครับเจ้าตัวเล็กจะเป็นอะไรหรือป่าวครับหรือจะบอกอะไรหรือป่าวคิดมากเป็นห่วงทั้งแฟนทั้งลูกครับ

2 ตอบกลับ

ปกติ และดีด้วยค่ะ บ้านนี้ดิ้นทุกชั่วโมงค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน และ ระหว่างนอน 555555

4y ago

ขอบคุณมากครับ

ไม่เป็นไร ดิ้นเยอะก็ดีแล้วค่ะ