อยากเพิ่มน้ำหนัก

อยากหาวิธีเพิ่มน้ำหนัก ค่ะ ตอนนี้เหลือออยุ่39 จาก ก่อนท้อง 45 พอคออดเเล้วก็ฝังยาคุม น้ำหนักก่ลดลงรวดเร็ว ผอมมาดอยากหาวิธีเพิ่มน้ำหนัดค่ะ

1 ตอบกลับ

แงงงง เราเหลือ 34.6 เองค่าาาา ก่อนท้อง 38 😂😂 แต่เราแข็งแรงนะคะ ไม่มีเจ็บป่วย ไม่ปวดตัวหรืออะไร คงเป็นเพราะให้นมลูก+พักผ่อนไม่เพียงพอ แต่คุณหมอบอกว่าให้เพิ่มข้าวเป็น 5 มื้อค่ะ

5y ago

ผอมจริงค่ะ เอว 22 กางเกงหาใส่ยากมากกกกก 😂