แม่ๆบำรุงเจ้าตัวเล็กด้วยนมยี้ห้อไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้กินนมตราหมีอยู่ค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก,เจ้าตัวเล็กแม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

แม่ๆบำรุงเจ้าตัวเล็กด้วยนมยี้ห้อไหนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

กินนมชนิดอื่นคละๆกันไปค่ะ กินแต่นมวัวคลอดมาน้องจะแพ้โปรตีนจากนมวัวได้ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะกินแอนมัมวันละ2กล่อง พอคลอดกินนมแม่ แม่ไปกินนมวัวแล้วมาให้นมน้องถ่ายมีเลือดปน