ตอนนี้ มีอาการไอแห้งๆ ไอตลอดเวลาไอ จนเจ็บท้องเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาให้หายไอให้เร็วที่สุดมั้ยค่ะเหนื่อยและทรมานมากเลยค่ะ

อยากหายไวๆ มันเป็นอุปสรรคเวลาทำงานด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

ไปหาแล้วค่ะ แต่ไม่กล้ากินยากลัวเป็นอันตรายค่ะ