ตอนนี้37wเป็นอีสุกอีใสตอนใกล้ผ่าคลอด จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

นัดผ่า 13 กุมภานี้ แต่อยู่ดีๆมาเป็นอีสุกอีใสเฉยเลยค่ะ ทั้งไข้ทั้งปวดหลังแปลบๆ ไหนจะคันอีก ถามหมอที่ฝากครรภ์หมอว่าไม่อันตราย แต่เราก็อดกลัวไม่ได้ เป็นแล้วนานไหมคะ กว่าจะหาย อึดอัดอยากเจอน้องเเล้วค่ะ อยากหายไวๆ #คุณแม่ท้อง3

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ