อายุครรภ์ 8สัปดาห์ มีอาการไอ เสมหะ

มีอาการไอแห้งๆ มีเสมหะ ไอหนักมากค่ะ ต้องไปพบแพทย์ใช่ไหมค่ะ แล้วเวลาไอหนักๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ เพิ่งเริ่มเป็นได้ประมาณ4-5วันค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าไอหนักมากๆ แล้วหน้าท้องเกร็ง เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ หาหมอดีที่สุด ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากๆนะคะ

เป็นค่ะ เวลาไอจะเกร็งหน้าท้องใช่ไหมค่ะ พบหมอ หมอจะได้จัดยาให้ค่ะ ห้ามซื้อยากินเองนะคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ