ให้นมลูก

อยากสอบแม่ๆค่ะว่าให้นมลูกอยู่แต่ว่าใต้ราวนมจะมีเหมือนก้อนแข็งเวลายกแขนขึ้นจะรู้สึกเจ็บๆตึงๆ (เป็นเฉพาะเวลานมเริ่มจะคัดหรือเวลานมคัดมาก) แต่พอปั๊มเกลี้ยงเต้าก็ยังมีก้อนอยู่แต่ไม่ใหญ่มากนะคะ แม่บ้านนี้เลยกังวลกลัวจะเป็นก้อนเนื้อไม่ดี พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ แต่อีกใจก็แอบคิดว่าเส้นเลือดอักเสบ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอมาสรุปเป็นซีสต์😂😂

5y ago

กลัวมากเลยค่ะแม่. วันนี้จะไปหาหมอค่ะ เพราะเวลานมคัดยิ่งเจ็บค่ะ😭

ลองตรวจดูก็ดีนะแม่

5y ago

กำลังไปโรงพยาบาลค่ะแม่. คิดหนักเลยค่ะแทบจะร้องไห้เพราะแม่ก็พึ่งผ่าตัดมะเร็งเต้านมไปค่ะ😭