ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+5

พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+5
14 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดปน ปวดท้องถี่ หรือน้ำคร่ำไหลค่อยไปหาหมอก็ได้ค่ะ ของเราตอนท้องแรกก็มีแบบนี้ออกมาก่อน จนปวดท้องถี่ๆถึงได้ไปหาหมอ

เราเป็นเมื่อวาน เป็นมูกไม่มีเลือดปน แต่วันนี้เริ่มมีอาการปวดท้องนิดๆจ้า รอปวดเยอะจะไปหาหมอคะ37w2d

หมอที่เราฝากให้ไปหาหมอ​ ถ้ามีมูกขาว, มูดเลือด, น้พเดิน, ท้องแข็งถี่ค่ะ​ 4อาการนี้ #37วีคค่ะ

สังเกตุอาการค่ะ ปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดิน มีมูกปนเลือด หรือเลือดสดออกมาให้รีบไปหาหมอเลย

ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ และไม่มีน้ำเดินด้วยค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ ใครรู้ช่วยตอบด้วยน่ะค่ะ

4y ago

ปวดๆหน่อยๆไหมคะ ลูกดิ้นดีอยุ่เปล่าคะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ พอผ่านไปหนึ่งวัน คลอดเลย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้มาสองวันคลอดเลยค่ะ

มันคืออะไรหราค่ะ

ใกล้แตกแล้วจ้า

ไปหาหมอเลยจ้าา