สอบถามหน่อย

อยากสอบหน่อยคะว่าปกติแล้วแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่เดือนกันคะวันนี้ไปหาหมอตามหมอนัดฟังเสียงหัวใจลูกแต่ไม่ได้ยินอะรัยเลยคนที่ตรวจให้ก็ไม่พูดอะรัยเลยสงสัยว่าจะอันตรายไหมคะตอนนี้ท้องได้4เดือนกับ3วันแล้วคะแต่มีตอดบ้างแต่เบาๆๆคะฝากที่อนามัยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตอดแล้วคุณแม่รู้สึกก็น่าจะไม่น่าห่วงค่ะ แต้อยากให้คุณแม่ลองไปซาวที่คลีนิคดูบ้าง ที่อนามัยมันไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไรค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ💓