กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสอง

อยากสอบทามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีเลือดออกจากทางช่องคลอดแต่ไม่มากจะเป็นรัยไมค่ะตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด3 ธันวาคมค่ะ ขอบคุณสำหรับ คอมเม้นล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย คลอดหรือยังคะ ?

1y ago

ขอบคุณจร้าเช่นกันนะค่ะ แม่ได้น้องผู้หญิงหรือชายคะ

จะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลย

1y ago

ปีนี้แถวบ้านก็ผชเยอะมาก ๆ ค่ะแม่

เลือดออกควรหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ