กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสอง

มีความลังเลค่ะ ทำงานอยู่พะเยาพักหอพักคนเดียว ตอนนี้รู้ว่าท้อง แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะไม่รู้ว่าจะฝากที่ไหน แต่ในใจก็คิดว่าจะไปคลอดที่บ้านลำปาง อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เหมือนเราช่วยแนะนำได้ไหมคะว่าต้องฝากที่ไหนดี

1 ตอบกลับ

แม่ๆอยู่พะเยามาแชร์หน่อยนะคะ 📌