แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบาง

อยากสอบถ้าแม่ๆว่าฉีดวัคซีนกันโควิด19กันหรือยังค่ะ ฉีดแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ฉีดยี่ห้อไหนกันบาง มีอาการยังไงบาง บ้านนี้35w2dกำลังคิดจะฉีดเพราะยอดติดเชื้อเยอะมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

22 ตอบกลับ

ฉีด Az เข็มแรกแล้วค่ะ อายุครรภ์ 30 w อาการมีไข้ 1 วัน วันรุ่งขึ้นก็หาย เมื่อยแขนที่ฉีดอยู่ 3-4 วันค่ะ ลูกดิ้นปกติทุกอย่าง