แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบาง

อยากสอบถ้าแม่ๆว่าฉีดวัคซีนกันโควิด19กันหรือยังค่ะ ฉีดแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ฉีดยี่ห้อไหนกันบาง มีอาการยังไงบาง บ้านนี้35w2dกำลังคิดจะฉีดเพราะยอดติดเชื้อเยอะมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

22 ตอบกลับ

ฉีด az 18 วีค เป็นไข้1คืน หน่วงแขน 2-3 วัน ลูกก็ตอดปกตินะคะ ตอนนี้ใกล้ 20 วีค รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้นค่ะ

เพิ่งฉีดซิโนแวคเข็มแรก เมื่อวันที่ 2 ค่ะ หลังฉีดง่วงนอน เมื่อยแขนเล็กน้อย ลูกดิ้นปกติค่ะ

ฉีด az ตอน 33 วีคค่ะ มีไข้เล็กน้อย เจ้าตัวเล็กในท้องปกติสมบูรณ์ดีค่ะ กำหนดคลอด 12 นี้แล้วค่ะ

32w ฉีดซิโนแวคเข็มแรกเมื่อน ไม่มีอาการข้างเคียง แค่ปวดแขนนิดหน่อย ลูกดิ้นปกติค่ะ

แม่อดจัยอีกนิดนะ เราว่ารอคลอดก่อนดีไหมค่ะ ไกล้จะคลอดแล้ว

แม่บ้านนี้ฉีดAZคะ37Wเจ็บแขนอยู่3วันเป็นไข้1วันลูกดิ้นปกติ

ฉีดเถอะค่ะ เราก็จะฉีดพรุ่งนี้ ที่ธรรมศาสตร์ แอสต้า ค่ะ

ฉีด AZ ไป 33W เพิ่งไปฉีด อาการตอนนี้ปกตินะ น้องดิ้นปกติจ้า

ฉีดซีโนแวคค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร นอกจาก ปวดแขนนิดๆ

28w.วันนี้เลยคะไม่มีอาการอะไรเลย