เจาะน้ำตาล ผลออกมาน้ำตาลสูง

อยากสอบถามแม่ๆๆ มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดสูงบ้างไหมค่ะ ต้องกินอะไร น้ำตาลถึงลดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า

3 ตอบกลับ

กินผักลวก กินผลไม้ เช่น มังกร ส้มโอ กินข้าวกล้องค่ะ งดหวาน อาหารจัดๆ ดื่มน้ำเปล่าแทนน้ำอื่นๆ เน้นว่าต้องกินข้าวกล้องเป็นส่วนมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ หมอให้เวลาอีก อาทิตย์หนึ่งแล้วกลับไปตรวจใหม่ ค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกิน ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะ กินข้าวไรเบอรี่ งดทานขนมหวาน ก็ลดแล้วค่ะ ทานผักกะปลาเยอะๆ

แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้นะคะ