ค่าคลอดนพ.ศิรืราช

อยากสอบถามแม่ๆๆ ค่ะ มีแม่ท่านไหนที่คลอดรพ.ศิริราชบ้างค่ะ อยากทราบว่าแม่มีค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่ค่ะ ทั้งสิทธิ์จ่ายตรงข้าราชการ และสิทธิประกันสังคม หรือจ่ายเองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากศิริราชค่ะ ตอนนค23w. ฝากศิริราชตอน 9w. เสียเยอะตอนช่วงแรกค่ะ เสียพวกค่าเจาะเลือดค่าอะไรต่างๆค่ะ บ้านนี้โดนไปเกือบ 5 พันค่ะ เดือนอื่นๆก็แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มีค่าวัคซีนนู้นนี้ค่ะ ถ้าไม่มีก็ไม่ถึงพันค่ะ ส่วนค่าคลอดหมอแจ้งไว้แค่ คลอดเอง 1 หมื่นบาท ค่าห้องค่าอะไรยังไม่ได้แจ้งมาค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ